Về chúng tôi

Magisea tự hào là nhà cung ứng nguyên liệu pha chế

chuyên nghiệp và chất lượng

Hãy cùng chúng tôi phát huy khả năng tự do sáng tạo, đổi mới không ngừng.

 

Công ty TNHH Magisea

Magisea là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm thực phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng trong việc sử dụng đồ uống, các loại thực phẩm, đặc biệt là trong lĩnh vực pha chế. Được thành lập vào ngày 30.10.2015, với tiêu chí luôn luôn lắng nghe, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm đến tay khách hàng là chất lượng nhất.

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành nguyên liệu pha chế chúng tôi cam kết 100% nguồn gốc nguyên liệu, chính sách cung ứng, Magisea đã đạt chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ISO 22000:2018 và HACCP CODEX 2020, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết về an toàn và vệ sinh thực phẩm.

 

 

Nguồn cung ứng ổn định nhất

Hơn thế nữa, công ty Magisea cũng đảm bảo cung cấp nguồn hàng ổn định trong thời gian dài. Điều này giúp bạn tránh khỏi những rắc rối khi xảy ra tình trạng thiếu hụt nguyên liệu để có thể yên tâm kinh doanh.

 

 

 

DO NGƯỜI VIỆT – CHO NGƯỜI VIỆT

 Mong muốn khẳng định với mục tiêu DO NGƯỜI VIỆT – CHO NGƯỜI VIỆT, các dòng sản phẩm của Magisea được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu, trải qua quá trình nghiên cứu khắt khe và được tuyển lựa từ các chuyên gia hàng đầu, đội ngũ Magisea rất tự hào cho ra mắt các dòng sản phẩm chính thức tại Việt Nam.

Tiếp thu và đổi mới, lắng nghe khách hàng từ những mong muốn đó chúng tôi cố gắng trau dồi học hỏi, cải tiến dựa trên ý kiến trực tiếp từ các đại lý, chuỗi quán.

Chất lượng là mục tiêu hàng đầu khi nghiên cứu và sản xuất bởi nhân lực Việt Nam, cam kết không đứt hàng, giá cả hoàn hảo và cạnh tranh.

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Quý đại lý, chuỗi quán muốn mở rộng hợp tác xin vui lòng để lại thông tin qua inbox ở phần Liên hệ hoặc liên hệ:

  • Hotline: 0902 91 54 65
  • Email: mgs.pur@magisea.com
  • FB: Nguyên liệu pha chế Barismate
  • Wesite: barismate.com

Quý khách hàng muốn mua lẻ sản phẩm, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin địa chỉ đại lý gần nhất để quý khách tìm mua. 

Rất vinh hạnh được đồng hành và hợp tác.