Về chúng tôi

Magisea tự hào là nhà cung ứng nguyên liệu pha chế

chuyên nghiệp và chất lượng

Hãy cùng chúng tôi phát huy khả năng tự do sáng tạo, đổi mới không ngừng.

 

Công ty TNHH Magisea và Thương hiệu Barismate

Magisea là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm thực phẩm từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng trong việc sử dụng đồ uống, các loại thực phẩm đặc biệt là trong lĩnh vực pha chế. Những mặt hàng đảm bảo 100% về nguồn gốc nguyên liệu, chính sách cung ứng, vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm, công bố chất lượng cùng đồng hành và phát triển với những thương hiệu chất lượng, bền vững nhắm đến lợi ích và lòng tin khách hàng.

Magisea cho ra mắt dòng thương hiệu đầu tiên là Nguyên liệu pha chế Barismate với các sản phẩm bột thực phẩm pha chế đa dụng, tiện lợi và đồng nhất. Mang đến giải pháp hữu hiệu nhất đến với các chuyên gia pha chế.

 

 

 

Nguồn cung ứng ổn định nhất

Hơn thế nữa, công ty Magisea cũng đảm bảo cung cấp nguồn hàng ổn định trong thời gian dài. Điều này giúp bạn tránh khỏi những rắc rối khi xảy ra tình trạng thiếu hụt nguyên liệu để có thể yên tâm kinh doanh.

 

 

 

DO NGƯỜI VIỆT – CHO NGƯỜI VIỆT

♥ Magisea luôn mong muốn khẳng định: Với mục tiêu DO NGƯỜI VIỆT – CHO NGƯỜI VIỆT,  Magisea cho ra dòng thương hiệu Barismate được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu, trải qua quá trình nghiên cứu khắc khe và được tuyển lựa từ các chuyên gia hàng đầu, đội ngũ Barismate rất tự hào cho ra mắt dòng sản phẩm chính thức tại Việt Nam.
♥ Tiếp thu và đổi mới: Lắng nghe khách hàng là chủ trương mà Magisea đặt ra. Từ những mong muốn đó chúng tôi cố gắng trao dồi học hỏi, cải tiến dựa trên ý kiến trực tiếp từ các đại lý, chuỗi quán.
♥ Chất lượng là mục tiêu hàng đầu: Đa dạng nhiều dòng nguyên liệu pha chế, Nghiên cứu và sản xuất bởi nhân lực Việt Nam, Cam kết không đứt hàng, Giá cả hồn hảo và cạnh tranh.

 

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Quý đại lý, chuỗi quán muốn mở rộng hợp tác xin vui lòng để lại thông tin qua inbox ở phần Liên hệ hoặc liên hệ:

  • Hotline: 0902 91 54 65
  • Email: mgs.pur@magisea.com
  • FB: Nguyên liệu pha chế Barismate
  • Wesite: barismate.com

Quý khách hàng muốn mua lẻ sản phẩm, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin địa chỉ đại lý gần nhất để quý khách tìm mua. 

Rất vinh hạnh được đồng hành và hợp tác.